Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim giá bao nhiêu, tiêm ở đâu tốt?

Ngày: 27/08/2020

Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim là vắc xin dịch vụ. Cha mẹ có thể đưa con đi tiêm tại các điểm tiêm chủng dịch vụ trên cả nước. Vậy tiêm vắc xin 5 trong 1 ở đâu tốt, giá bao nhiêu?

Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim phòng những bệnh gì?

Pentaxim được sản xuất tại Pháp, chỉ định tiêm cho trẻ nhỏ từ 2 tháng tuổi trở lên phòng 5 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm:

- Ho gà
- Uốn ván
- Bạch hầu
- Bại liệt
- Các bệnh viêm phổi, viêm màng não do vi khuẩn H.influenzae tuýp B 

5 bệnh trên đều là những bệnh cực kỳ nguy hiểm, đã từng cướp đi hàng triệu sinh mạng của trẻ nhỏ trên thế giới khi chưa có vắc xin phòng bệnh. Bởi vậy các bậc cha mẹ cần bám sát lịch tiêm và đưa con đi chủng ngừa ngay khi đủ 2 tháng tuổi.

Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim

Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim

Phác đồ tiêm vắc xin Pentaxim

Mũi 1: Tiêm khi trẻ được 2 tháng tuổi
Mũi 2: Sau mũi 1 tối thiểu 1 tháng
Mũi 3: Sau mũi 2 tối thiểu 1 tháng
Mũi 4: Sau mũi 3 tối thiểu 1 năm 

Lưu ý: Trẻ cần hoàn thành phác đồ tiêm trước 24 tháng tuổi. 

Sau tiêm, bé có thể sốt nhẹ khoảng 38-38.5 độ kèm quấy khóc, ăn/bú ngủ kém. Vết tiêm sưng, đỏ hoặc đau. Đây là những phản ứng bình thường và sẽ tự khỏi sau 1-3 ngày.

Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim giá bao nhiêu?

Hiện nay, tiêm chủng vắc xin dịch vụ Pentaxim đang được rất nhiều gia đình có con nhỏ quan tâm. Với ưu điểm phòng được 5 bệnh chỉ trong 1 mũi tiêm, vắc xin 5 trong 1 giúp giảm số lần tiêm cho trẻ, tiết kiệm được thời gian, chi phí cho cha mẹ. Bên cạnh đó, nhờ có thành phần ho gà vô bào, Pentaxim ít gây phản ứng phụ sau tiêm như sốt, đau tại chỗ tiêm, quấy khóc...

Chính bởi vậy, vắc xin này thường xuyên rơi vào tình trạng khan hiếm và đội giá cao, nhất là vào mùa dịch bệnh. Tùy vào cơ sở tiêm chủng, thông thường vắc xin Pentaxim có giá dao động khoảng 785.000 đồng. 

Tiêm vắc xin 5 trong 1 Pentaxim ở đâu tốt?

Lựa chọn tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, các gia đình sẽ không còn lo khan hiếm vắc xin Pentaxim trong những mùa cao điểm bởi Phương Đông luôn đảm bảo nguồn vắc xin dồi dào, ổn định. Chi phí tiêm chủng tại Phương Đông cũng vô cùng hợp lý. Khách hàng chỉ mất phí mua vắc xin. Còn lại dịch vụ khám sàng lọc trước tiêm hay theo dõi sau tiêm đều hoàn toàn miễn phí. Chính sách này áp dụng cho tất cả khách đăng ký tiêm theo gói và tiêm lẻ.

Đến với Phương Đông, cha mẹ và bé sẽ được trải nghiệm những tiện ích cao cấp. Khoa phòng thoáng mát, rộng rãi, có khu vui chơi cho trẻ. Tại trung tâm có điều hòa 2 chiều giúp các bé tránh nóng vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông.

Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim

Tiêm chủng phòng bệnh cho trẻ tại BVĐK Phương Đông

Đặc biệt, phụ huynh có thể đặt giữ các loại vắc xin bằng cách mua trọn gói. Nhờ đó, trẻ sẽ luôn có sẵn vắc xin để tiêm đúng lịch cho dù thị trường đang thiếu hoặc hết. Qua hệ thống lưu giữ lịch sử tiêm chủng, khách hàng sẽ được nhắc lịch để đảm bảo không bỏ lỡ mũi tiêm nào.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vắc xin 5 trong 1 Pentaxim. Cha mẹ có nhu cầu cần tư vấn thêm hoặc đặt lịch tiêm có thể liên hệ ngay TẠI ĐÂY