PGS.TS. Bác sĩ

PHẠM HỮU HÒA

Khoa Nhi

PGS.TS. Bác sĩ Phạm Hữu Hòa - Nguyên Trưởng khoa tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương và hiện là Ủy viên Ban thường vụ Hội tim mạch Hà Nội. Bác sĩ Phạm Hữu Hòa là chuyên gia tim mạch, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, điều trị, can thiệp tim mạch trẻ em và đã giúp hàng ngàn trẻ em thoát khỏi bệnh tật, khỏe mạnh vui sống.

Bác sĩ Phạm Hữu Hòa luôn là chỗ dựa tinh thần cho nhiều ba mẹ khi đưa con em đến thăm khám tại khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông bởi tấm lòng yêu trẻ em và sự tận tụy hết lòng của mình.

Quá trình công tác

1977-1997: Bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung Ương

1997-2002: Phó khoa Tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung Ương

                     Giảng viên thỉnh giảng ĐH Y Hà Nội

2002-2013: Trưởng khoa Tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung Ương

2013 đến nay: Bác sĩ khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Trong quá trình công tác PSG. TS. BS Phạm Hữu Hòa được tu nghiệp về Nhi khoa và Tim mạch trẻ em tại nhiều trung tâm lớn tại nước ngoài như Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore, nhật bản, Hàn Quốc, Italia, Trung Quốc, Mỹ, ….

Quá trình đào tạo

1971-1977: Sinh viên Đại học Y khoa

1991-1992: Bác sĩ CKI, Đại học Y Hà Nội

1993-1997: Tiến sĩ, Đại học Y Hà Nội

2020: Bác sĩ chính

2011: Bác sĩ cao cấp

2012: Phó giáo sư

Kinh nghiệm chữa bệnh

Một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán điều trị các bệnh lý Nhi khoa, đặc biệt là lĩnh vực tim mạch trẻ em.

Các thành tích đạt được

Trong suốt quá trình công tác đều đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, nhiều lần nhận được bằng khen của bộ Y tế và Thủ tướng Chính phủ cùng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp bộ và được Chủ Tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú,  Huân chương lao động hạng III.

2010: Thầy thuốc ưu tú

2011: Huân chương lao động hạng III

Các đề tài, công trình nghiên cứu khoa học

Có gần 70 công trình nghiên cứu khoa học về Nhi khoa và tim mạch trẻ em đã được công bố trong các tạp chí uy tín trong nước, quốc tế.

Bên cạnh đó, PSG. TS. BS Phạm Hữu Hòa còn tham gia giảng dạy, đào tạo Đại học và sau Đại học cho các trường Đại học Y trong nước, tham gia các hội đồng thẩm định, xét duyệt các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp Nhà nước và tham gia các dự án hợp tác quốc tế trong nhiều lĩnh vực Y học. Nhiều năm là Ủy viên Ban chấp hành Hội tim mạch quốc gia Việt Nam. Hiện là Ủy viên Ban thường vụ Hội tim mạch Hà Nội.

Thời gian làm việc

Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7

Bác sĩ cùng chuyên khoa

19001806 Đặt lịch khám