Khám sức khỏe miễn phí tri ân ngày Thương binh liệt sỹ

25-07-2023

Tác giả: Thao Tran

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1974 - 27/07/2023), Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Tăng Thiết Giáp, Lữ đoàn đặc công biệt động 1 và Học viện cảnh sát tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho người có công với cách mạng trên địa bàn phường Cổ Nhuế.

Khám sức khỏe miễn phí dành cho đối tượng chính sách và người có công với cách mạng là hoạt động ý nghĩa, được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức thường niên với mục đích bày lòng biết ơn sâu sắc đến các thương bệnh binh và gia đình có công với cách mạnh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tại buổi khám sức khỏe ngày 17/07 vừa qua, các bác thương bệnh binh binh, gia đình có công với cách mạnh... được kiểm tra lâm sàng, cần lâm sàng, được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa có hàng chục năm kinh nghiệm tư vấn cách chăm sóc, nâng cao sức khỏe và chủ động phòng tránh các vấn đề thường gặp ở người cao tuổi. Trước sự chẩn bị kỹ lưỡng, quan tâm tận tình từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên và các nhân viên hỗ trợ tại bệnh viện, mọi người đều tỏ rõ sự xúc động và hài lòng.

 

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám