Review - kinh nghiệm đi đẻ ở Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nguyễn Mai Phương

11-12-2020

Để giúp quá trình sinh nở trở nên thuận lợi, các bậc cha mẹ hãy tham khảo kinh nghiệm đi đẻ ở Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn và đăng ký gói thai sản phù hợp

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông xây dựng các gói thai sản theo dõi từ tuần 12, 22, 27, 32, 36, 38 và gói chuyển dạ. Mỗi gói bao gồm đầy đủ các dịch vụ từ trước sinh, trong sinh và sau sinh. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mẹ có thể liên hệ hotline 19001806. Chuyên viên bệnh viện sẽ tư vấn chi tiết về chi phí, quyền lợi, bảo hiểm, ưu đãi hiện hành để mẹ bầu lựa chọn.

Để theo dõi quá trình mang thai một cách tổng quan, chính xác và tiện lợi nhất, các mẹ nên đăng ký thai sản trọn gói từ những tuần đầu của thai kỳ.

Vào những tuần cuối thai kỳ, sau khi thăm khám bác sĩ, sản phụ sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ sinh. Việc này sẽ mất nhiều thời gian, vì vậy mẹ nên đến sớm vào đầu buổi sáng hoặc đầu buổi chiều.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ mẹ bầu

>>> Bảo hiểm sức khỏe Phương Đông

Mang gì khi đi đẻ ở Bệnh viện Đa khoa Phương Đông?

Trước ngày dự sinh khoảng 4-5 ngày, các mẹ nên chuẩn bị những thứ cần thiết sau:

Hồ sơ sinh và các phiếu xét nghiệm trong quá trình mang thai

Những giấy tờ này sẽ giúp bác sĩ nắm được thông tin về sức khỏe của mẹ, tiền sử bệnh học, có dị ứng thuốc gì không, tình trạng thai nhi thế nào... từ đó đưa ra những chỉ định thích hợp giúp quá trình sinh con được thuận lợi.

Giấy tờ tùy thân

• Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước của sản phụ (bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu có tên sản phụ (bản photo)
  • Thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh nếu có (bản gốc)

Đồ dùng cho mẹ và bé

Đi sinh tại Phương Đông, sản phụ không cần lo nghĩ tay xách nách mang. Bởi toàn bộ đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé như: bỉm, quần lót dùng 1 lần, băng vệ sinh, dung dịch vệ sinh, quần áo cho trẻ sơ sinh, mũ, bao tay, bao chân,... đều được cung cấp đầy đủ. Ngoài ra, dịch vụ thai sản trọn gói đã bao gồm một phòng tiêu chuẩn có bình nóng lạnh, điều hòa, tivi truyền hình cáp, tủ lạnh, wifi... Vì vậy, các mẹ chỉ cần chuẩn bị một số đồ cơ bản như sau:

• 01 bộ quần áo ra viện cho mẹ
  • 01 bộ quần áo cho bé
  • 01 khăn ủ sơ sinh
  • 01 bình sữa
  • Sữa công thức (nếu có nhu cầu dùng sữa ngoài)

Kinh nghiệm đi đẻ ở Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Trước khi sinh

Trong quá trình mang thai, mẹ sẽ được các bác sĩ theo dõi và tư vấn cẩn thận. Các mốc thăm khám, xét nghiệm, siêu âm đều được ghi rõ trong phụ lục thai sản trọn gói. Mẹ sẽ được thực hiện các dịch vụ tùy theo tuổi thai và chỉ định của bác sĩ.

Khám thai với bác sĩ giàu kinh nghiệm tại BVĐK Phương Đông

Lúc vượt cạn

Hành trình vượt cạn đón con của mẹ bầu Phương Đông không bao giờ đơn độc. Bởi bên mẹ là ekip sản khoa giàu kinh nghiệm và tận tâm bao gồm: bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh, nhân viên và bác sĩ gây mê (đối với sinh mổ), bác sĩ sơ sinh và đội ngũ điều dưỡng. Toàn bộ quá trình sinh con đều được đảm bảo nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp.

Với phương pháp đẻ không đau tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức chuyên nghiệp, trình độ cao, sản phụ sẽ không còn những cơn đau vật vã, ám ảnh. Quá trình sinh nở của mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Vết mổ/vết rạch tầng sinh môn được khâu thẩm mỹ, nhanh lành, hạn chế tối đa sẹo xấu.

Mẹ yên tâm vì có đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng kinh nghiệm đồng hành trong suốt quá trình vượt cạn

Chăm sóc sau khi sinh mổ và sinh thường

Đi đẻ ở Phương Đông, sản phụ sẽ được chăm sóc chu đáo và cẩn thận trong từ bữa ăn giấc ngủ. Mẹ và bé được nghỉ ngơi tại phòng nội trú yên tĩnh, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn.

Mẹ được phục vụ suất ăn tận giường với 2 bữa chính và 2 bữa phụ mỗi ngày. Các bữa ăn đảm bảo đủ dinh dưỡng, ngon miệng và an toàn vệ sinh. Đội ngũ nữ hộ sinh, điều dưỡng tận tâm, chu đáo sẽ hỗ trợ mẹ bất cứ khi nào cần.

Bố được da kề da với em bé

Ngoài ra, các mẹ có thể lựa chọn sử dụng thêm các dịch vụ ngoài gói như: chiếu tia plasma lạnh giúp vết mổ nhanh khô, nhanh lành; lấy máu gót chân sàng lọc các bệnh lý nguy hiểm cho con; chiếu đèn vàng da sơ sinh,…

Mẹ bầu nói gì về đi đẻ ở Bệnh viện Đa khoa Phương Đông?

Sản phụ C.T. Loan cảm nhận về chăm sóc sau sinh: “Các bạn điều dưỡng rất nhẹ nhàng, tận tình hỏi thăm, lau chùi vệ sinh, lúc nào cũng tươi cười nên tâm lý mẹ bỉm rất thoải mái, lại luôn tư vấn, giải đáp thắc mắc cho mình rất nhiệt tình nhé. Mình cần gì chỉ cần bấm chuông là các cô điều dưỡng có mặt, giúp pha sữa cho bé bất kể đêm ngày

Mẹ bầu P. Quỳnh chia sẻ về dịch vụ khám thai: “Mình đã được trải nghiệm khám với bác sĩ Thuấn, bác sĩ Lâmbác sĩ Ngọc. Các bác đều rất nhẹ nhàng, tư vấn kỹ lưỡng, chu đáo. Siêu âm thì cả thai kỳ đều là bác sĩ Quy siêu âm cho mình. So với phiếu kết quả siêu âm của một số bệnh viện khác mà mình xem được, thì mình thấy ở Phương Đông siêu âm chi tiết, kỹ lưỡng hơn. Các bộ phận khác như xét nghiệm hay đo monitor mình thấy cũng chẳng có gì để chê cả. Nói chung dịch vụ siêu tốt, từ ngoài cổng vào đến tận phòng khám ai cũng thân thiện”.

Đi đẻ mãn nguyện cùng Phương Đông

Mẹ bầu P. Hiền tâm sự về hành trình sinh mổ lần 3: “Bác sĩ Bạo là người mổ sinh cho mình. Ngày thứ 4 xuất viện mà mình đã đi lại rất tốt rồi. Các cơn đau dạ con hay vết mổ đều ko đáng sợ như mình tưởng tượng. Chỉ cần hơi đau hay sao ấn chuông phát các bạn điều dưỡng sẽ xuất hiện ngay sau 1 phút.

Em bé cũng được chăm sóc rất đặc biệt. Ngày nào bác sĩ nhi cũng đến khám và tư vấn cho con. Các dịch vụ tắm rửa hay vệ sinh cho bé các bạn điều dưỡng chưa bao giờ làm mình lo lắng. Phải nói là tuyệt cú mèo”.

Hy vọng kinh nghiệm đi đẻ ở Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trên đây đã giúp cha mẹ có thêm thông tin, kiến thức để đảm bảo cho cuộc sinh nở an toàn. Để biết thêm về dịch vụ thai sản Phương Đông, quý khách vui lòng liên hệ 19001806.