Gói tầm soát tim mạch bẩm sinh trẻ em từ 0-6 tuổi

Theo thống kê, Việt Nam có khoảng 10.000 - 12.000 trẻ sinh ra mắc bệnh tim bẩm sinh, trong đó khoảng 25% trường hợp rất nặng và phải mổ can thiệp ngay trong năm đầu để đảm bảo sự sống. Nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các mầm non và mang lại sự an tâm cho các bậc cha mẹ, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông xây dựng gói tầm soát tim mạch bẩm sinh trẻ em từ 0-6 tuổi.

Vì sao cần tầm soát tim mạch bẩm sinh cho trẻ em?

Tim bẩm sinh là bệnh có nguy cơ tử vong cao nếu không được chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến suy tim, tăng áp động mạch phổi, chậm tăng trưởng.

Có khoảng 20% tỷ lệ trẻ sơ sinh xuất viện mà không phát hiện được tim bẩm sinh. Do đó siêu âm tim tầm soát trong giai đoạn bào thai từ tuần thứ 14 hoặc ngay sau sinh là việc làm quan trọng, làm giảm đáng kể tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh. Không chỉ vậy, việc tầm soát tim bẩm sinh còn giúp gia đình có thể chuẩn bị tốt về tinh thần, tài chính để chăm sóc trẻ về sau.

tầm soát tim mạch bẩm sinh

Tầm soát tim bẩm sinh còn giúp gia đình có thể chuẩn bị tốt về tinh thần, tài chính để chăm sóc trẻ về sau

Danh mục gói tầm soát tim mạch bẩm sinh trẻ em từ 0-6 tuổi

Gói tầm soát tim mạch bẩm sinh trẻ em từ 0-6 tuổi tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thiết kế bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tim mạch, đảm bảo xây dựng hợp lý, chi phí tiết kiệm, bao gồm:

Khám và tư vấn với giáo sư tim mạch (chuyên khoa tim mạch nhi): Khám, tư vấn và chẩn đoán và tìm giải pháp điều trị bệnh lý tim mạch

Chụp X - quang tim phổi: Phát hiện bất thường ở phổi, bóng tim

Điện tâm đồ: Kiểm tra các rối loạn nhịp tim, các bất thường của tim

Siêu âm tim, màng tim qua thành ngực: Sàng lọc dị tật về tim mạch và đánh giá chức năng tim: Van tim, cơ tim, màng ngoài tim, mạch máu…

Ưu điểm khi tầm soát tim mạch bẩm sinh cho trẻ em tại Phương Đông

Hiện nay, Bệnh viện Phương Đông là một trong những địa chỉ uy tín, có sự toàn diện về chuyên môn, dịch vụ và cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ nhỏ.

- Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tư vấn, khám và điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác. Quy tụ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Tim mạch, đặc biệt có:

• BS CKII Trần Kinh Trang - Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Nguyên Trưởng khoa Tim mạch Bệnh viện Nhi Trung Ương - trên 30 năm kinh nghiệm.
  • Thầy thuốc ưu tú, PGS.TS. Bác sĩ Phạm Hữu Hòa - Nguyên Trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Nhi Trung Ương - trên 30 năm kinh nghiệm.

- Trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế, đảm bảo đem lại kết quả chính xác, nhanh chóng.

- Bác sĩ, điều dưỡng tâm lý, yêu trẻ, thăm khám nhẹ nhàng.

- Phác đồ điều trị chuẩn xác, hiệu quả.

- Không gian khang trang, hiện đại, có khuôn viên xanh mát, trong lành.

- Bệnh nhi được chăm sóc chu đáo, tận tình bởi các điều dưỡng chuyên nghiệp.

tầm soát tim mạch bẩm sinh cho trẻ

Điều dưỡng chăm sóc bé 24/24

- Phòng nội trú tiện nghi, đảm bảo kiểm soát nhiễm khuẩn giúp hạn chế tối đa tình trạng lây chéo.

- Khu vui chơi được thiết kế đẹp mắt với nhiều trò chơi cho bé thỏa sức nô đùa, xóa tan nỗi sợ bệnh viện.

- Thủ tục nhanh gọn, đặt lịch dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

- Hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 19001806 hoặc TẠI ĐÂY.