Gói khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em (dưới 16 tuổi)

Với gói khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em (dưới 16 tuổi) được xây dựng khoa học, bác sĩ Bệnh viện Phương Đông sẽ xác định được tình trạng dinh dưỡng của bé, đưa ra những lời khuyên và chế độ ăn uống hợp lý cho cha mẹ.

Khi nào nên khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em?

Nếu trẻ có những biểu hiện sau đây, gia đình nên đưa bé đi khám dinh dưỡng ngay:

- Không tăng cân hoặc giảm cân liên tục

- Trẻ bú ít hoặc ăn dặm rất ít

- Da xanh xao, mắt môi nhợt nhạt, tóc rụng, chậm mọc răng

- Không lanh lợi, kém linh hoạt hơn các trẻ khác

- Rối loạn tiêu hóa, đi ngoài phân sống, tiêu chảy

Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ phát hiện và có phương pháp điều trị kịp thời cho những trẻ có nguy cơ thiếu hụt hoặc dư thừa dinh dưỡng, trẻ chậm tăng trưởng hoặc tăng trưởng quá mức chuẩn.

Đồng thời, chuyên gia dinh dưỡng sẽ hướng dẫn cha mẹ cụ thể về chế độ ăn hợp lý. Nhờ đó, cha mẹ có đủ kiến thức về nhu cầu dinh dưỡng của con, để ý và phát hiện sớm các bệnh rối loạn tiêu hóa, thừa cân, béo phì ở trẻ.

khám và tư vấn dinh dưỡng

Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em

Danh mục gói khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em (dưới 16 tuổi)

Lựa chọn gói khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em (dưới 16 tuổi)

Khám bệnh

Khám chuyên khoa nhi: Khám và tư vấn dinh dưỡng với bác sĩ chuyên khoa:

- Biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng, còi xương

- Thiếu vi chất dinh dưỡng: Thiếu máu, thiếu kẽm, thiếu vitamin A

- Tư vấn thừa cân, béo phì

- Các loại rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, phân sống

- Tư vấn và xây dựng chế độ ăn cho trẻ theo lứa tuổi và tình trạng cơ thể

- Tư vấn chế độ ăn bổ sung (ăn dặm) hợp lý cho trẻ em chuẩn bị ăn dặm

Xét nghiệm

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng laser): Đánh giá tình trạng thiếu máu dinh dưỡng.

Định lượng Calci ion hóa [Máu]; Định lượng Calci toàn phần [Máu]: Đánh giá tình trạng thiếu chất khoáng canxi (đánh giá tình trạng còi xương).

Định lượng Glucose [Máu]: Đánh giá đường máu.

Định lượng sắt huyết thanh: Đánh giá tính trạng sắt trong máu của cơ thể.

Định lượng Ferritin [Máu]: Đánh giá tình trạng dự trữ sắt trong cơ thể.

Định lượng Vitamin D: Đánh giá tình trạng thiếu vitamin D, gây còi xương, suy dinh dưỡng.

Nhuộm phát hiện phosphatase kiềm: Đánh giá tình trạng biến dạng xương (còi xương)

Định lượng kẽm: Đánh giá tình trạng thiếu hay dư thừa chất kẽm trong cơ thể.

Protein toàn phần: Đánh giá tình trạng dinh dưỡng.

Định lượng Mg [Máu]: Phát hiện viêm nhiễm hệ sinh dục - tiết niệu, bệnh lý về thận, tiết niệu.

Mỡ máu (Triglycerid, cholesterol, HDL-C, LDL-C): Đánh giá tình trạng mỡ máu.

Ưu điểm của gói khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Lựa chọn khám và tư vấn dinh dưỡng cho bé tại Phương Đông, gia đình sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích:

Thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khách hàng có thể đặt lịch khám dễ dàng, nhanh chóng qua tổng đài 19001806. Sau khi xác nhận đặt lịch thành công, cha mẹ đưa con đến đúng ngày giờ hẹn sẽ được vào thăm khám ngay, không phải chờ đợi lâu.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Khoa Nhi - BVĐK Phương Đông tự tin đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh lý ở trẻ nhỏ. Quy tụ tại đây là đội ngũ Y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Nhiều bác sĩ đã từng có nhiều năm công tác và giữ vị trí cao tại các bệnh viện tuyến trung ương. Đặc biệt có:

- BSCKII Trần Kinh Trang, nguyên Trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Nhi Trung Ương. Trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa.

- TTUT.PGS.TS.BS Phạm Hữu Hòa, nguyên Trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Nhi Trung Ương. Trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa.

- TS.BS Dương Bá Trực, nguyên Trưởng khoa huyết học lâm sàng Bệnh viện Nhi Trung ương. Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa.

… cùng nhiều bác sĩ nhi giỏi và giàu kinh nghiệm khác.

khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em

Diễn viên Mạnh Trường cùng con trai trải nghiệm khám sức khỏe tại BVĐK Phương Đông

Không gian hiện đại, tiện nghi

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thiết kế theo mô hình khách sạn. Hệ thống khoa phòng được đảm bảo vô khuẩn, trang bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Tại tầng 4 khoa Nhi còn có khu vui chơi cho bé thỏa sức nô đùa, xóa tan nỗi sợ bệnh viện.

Để đặt lịch khám cho bé và nhận tư vấn chi tiết, cha mẹ vui lòng liên hệ 19001806 hoặc TẠI ĐÂY.