GS.TS. Bác sĩ

LÊ VĂN THÍNH

Khoa Khám Bệnh

Giới thiệu

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Lê Văn Thính nguyên là Trưởng khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai, được nhiều bệnh nhân gặp vấn đề về nội thần kinh tin tưởng, bác sĩ cũng là một trong số ít những người Việt Nam là thành viên của Viện Hàn lâm thần kinh học Hoa Kỳ.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội thần kinh, GS.TS.Bác sĩ Lê văn Thính có thế mạnh trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đột quỵ, đau đầu, tiền đình, rối loạn giấc ngủ, Parkinson, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, vai gáy, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình.

Trong thời gian công tác, Bác sĩ đã dành nhiều công sức để nghiên cứu, học hỏi về lĩnh vực nội thần kinh, thần kinh học lâm sàng với nhiều công trình nghiên cứu, công trình khoa học được đánh giá cao. 

Bên cạnh đó, GS.TS.Bác sĩ Lê Văn Thính cũng tích cực tham gia tư vấn sức khỏe chuyên khoa Thần kinh trên các tờ báo, tạp chí chuyên ngành cũng như giảng dạy cho các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh… Với những cống hiến của mình, bác sĩ đã được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân.

Lịch làm việc

Sáng thứ 7

Bác sĩ cùng chuyên khoa

19001806 Đặt lịch khám